Mini Hackathon : Co-Create CHANGING- UP for Sustainable World ครั้งที่1

.

องค์การรัฐมนตรีศึกษาแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ศูนย์ระดับภูมิภาคว่าด้วยปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อความยั่งยืน (Southeast Asian Ministers of Education Organization Regional Centre for Sufficiency Economy Philosophy for Sustainability: SEAMEO SEPS) และ BASE Playhouse ร่วมกับโรงเรียนเพลินพัฒนา

.

ขอเชิญชวนนักเรียนมัธยม ชั้น 9 – 12 ที่กล้าก้าวออกจาก Comfort zone
เพื่อพบกับศักยภาพใหม่ของตัวเองและผองเพื่อน
ชวนกันตั้งทีม 3 – 5 คน และมาฝึกการเป็น Start – Up
ผ่านกระบวนการ Design Thinking เติมความรู้ และพัฒนาทักษะที่จำเป็น กับพี่ ๆ Mentor จาก BASE Playhouse และ Rambler
ท้าทายกันด้วย HACKATHON 48 ชั่วโมง
และปิดท้ายบนเวทีเสนองานกับ Judge มืออาชีพ

.

สมัครได้ที่ : https://pptn.ac.th/ggHT

.

รูปแบบการสมัคร :

🎥 สมัครเป็น Clip VDO หรือ
📔 สมัครเป็นความเรียง หรือบรรยาย

.

🚩 เนื้อหาที่ต้องระบุในการสมัคร ดังนี้

– แนะนำตัวและสมาชิก

– ชื่อโครงการ วัตถุประสงค์ และเป้าหมายของโครงการที่จะทำ

-เคยทำกิจกรรมอะไร เกี่ยวข้องกับอะไร

-คาดหวังอะไรกับกิจกรรมนี้

-รู้จักและสนใจ SDGs มากน้อยแค่ไหน

-ต้องการรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับ SDGs

-รู้จักและนำหลักปรัชญาของเศษฐกิจพอเพียงมาใช้ในชีวิตประจำวันมาน้อยแค่ไหน และเกี่ยวกับความยั่งยืนอย่างไร

.

แนะนำโครงการ MINI HACKATHON 1st. : Co-Create CHANGING-UP for Sustainable Future

ตัวอย่างงานที่จัดโดย SEAMEO-SEPS และ BASE Playhouse

โดย ส่วนสื่อสารองค์กร
ข้อมูล ณ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565